Bán biệt thự An Hưng giá hợp lý

0
Bán biệt thự An Hưng giá hợp lý

Hiện nay, BĐS Anh Hùng đang mở bán một số Căn biệt thự An Hưng giá rẻ. Một số thông tin dự án:

– Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị An Hưng.
– Tiến độ dự án: Đang bàn giao nhà.
– Giá bán: Khoảng 50 triệu/m2 đến 60 triệu/m2
Khu biệt thự: Tổng diện tích 61 528m2, Diện tích trung bình từ 200m2 đến 1100m2, xây tối đa 3 tầng.
Liên hệ BĐS Anh Hùng để được tư vấn Biệt thự phù hợp tài chính, phong thủy, hướng nhà.
bất động sản Anh Hùng

1. Vị trí:

Nằm ở trung tâm của chùm đô thị mới phía Tây Hà Nội, Khu đô thị An Hưng có lợi thế vượt trội về hệ thống hạ tầng mới, hiện đại và đồng bộ: 02 trục đường xuyên tâm lộ giới 40m trong đó có trục Lê Văn Lương kéo dài – Láng Hạ – Giảng Võ đảm bảo cho việc kết nối thuận tiện giữa Khu đô thị An Hưng với các khu Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính và Trung tâm chính trị Ba Đình – Hà Nội.

 Khu đô thị An Hưng
Hình 1. Vị trí KĐT An Hưng trên bản đồ Hà Nội

 

2. Quy mô và tiện ích:

Khu đô thị An Hưng có diện tích đất 29,45 ha, được thiết kế đồng bộ với kiến trúc hiện đại bao gồm trên 600 căn biệt thự, nhà liền kề; 11 toà nhà từ 29 đến 75 tầng, với các tổ hợp như: khu trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng – căn hộ cao cấp và các hạng mục phụ trợ khác như trường học, hệ thống nhà hàng, bãi đỗ xe, hồ cảnh quan.  

 

Tổng quan Khu đô thị an Hưng

Hình 2: Khu đô thị có 10ha dành cho giao thông và cây xanh

 

3. Sản phẩm khác biệt:

Hướng tới một Khu đô thị sinh thái, Khu đô thị An Hưng là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế đồng bộ, hiện đại của phương Tây và học thuyết phong thủy của Phương Đông. Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng quyết định đầu tư hoàn thiện toàn bộ mặt đứng chính khu nhà ở thấp tầng và trở thành là một trong hai Khu đô thị ở miền Bắc sử dụng đồng bộ hệ cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp nhất của Eurowindow cho toàn bộ trên 600 căn biệt thự và nhà liền kề. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự cao cấp, tính đồng bộ của Khu đô thị cũng như giúp giảm thiểu lãng phí do việc thay thế, chỉnh sửa mặt ngoài của mỗi căn nhà.

 

ahh05

 

Hình 3. KĐT An Hưng sử dụng toàn bộ cửa Eurowindow cho trên 600 căn biệt thự và liền kề

 

4. Tiến độ:

Dự án được khởi công từ tháng 8 năm 2010 và dự kiến bàn giao khu nhà ở thấp tầng bao gồm trên 600 căn biệt thự và nhà liền kề vào quý II năm 2012. Hiện tại, dự án đã cơ bản xây xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

 

 

 

 

 

ahh06 (1)

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Leave A Response

Back to Top Copyright © 2011 - Boulevard. All rights reserved. Created by ThemeSector, Powered by WordPress.